banner
English
Ngày 26 tháng 9 năm 2023

CÔNG TÁC TỔ CHỨC CÁC BỘ TẠI CHI CỤC ĐTNĐ PHÍA BẮC

Ngày đăng: 08/04/2021
Lượt xem: 982

Thực hiện Văn bản 121/CĐTNĐ-TCCB ngày 25/01/2021 của Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về việc tổ chức lại một số phòng tại các Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc, phía Nam.

Ngày 26/02/2021 Chi cục ĐTNĐ phía Bắc đã tổ chức Lễ công bố và trao quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng đối với phòng Quản lý hạ tầng và phòng Kế hoạch - Tài chính; tham dự buổi Lễ có các đồng chí Lãnh đạo Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc, cán bộ, công chức các phòng nghiệp vụ.

 

 

Tại buổi lễ, đồng chí Nguyễn Công Minh - Phó Chi cục trưởng Chi cục ĐTNĐ phía bắc đã trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng Quản lý Hạ tầng và phòng Kế hoạch - Tài chính cho 06 đồng chí. Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Nguyễn Công Minh - Phó Chi cục trưởng chúc mừng các đồng chí được bổ nhiệm giữ chức vụ mới và đề nghị các đồng chí luôn giữ vững phẩm chất chính trị, bản lĩnh vững vàng, không ngừng nỗ lực phấn đấu, rèn luyện, trau dồi kiến thức nghiệp vụ và kỹ năng quản lý, đoàn kết nhất trí cao trong tập thể để hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Hình ảnh: Phó Chi cục trưởng Chi cục ĐTNĐ phía Bắc Nguyễn Công Minh trao Quyết định bổ nhiệm các chức vụ Trưởng phòng, Phó trưởng phòng

 

Thay mặt cho các đồng chí nhận quyết định bổ nhiệm chức vụ mới, đồng chí Đoàn Văn Tạo trân trọng cảm ơn tới các đồng chí Lãnh đạo Chi cục, tập thể cán bộ, công chức trong Chi cục đã quan tâm, tạo điều kiện giúp đỡ trong công tác và hứa sẽ luôn nỗ lực phấn đấu, không ngừng học hỏi, giữ vững phẩm chất đạo đức, bản lĩnh chính trị, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

 

Hình ảnh: Ông Đoàn Văn Tạo phát biểu tại buổi Lễ công bố quyết định bổ nhiệm

 


Các tin tức khác:

THÔNG BÁO Hạn chế giao thông ĐTNĐ khu v...

Luật Thanh Tra 11/2022/QH15

Hạn chế giao thông ĐTNĐ phục vụ tổ chức ...

Code thời tiết, tỷ giá vàng
THỜI TIẾT

Thời tiết

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng số lượt:
Trong năm:
Trong tháng:
Trong ngày:
Đang trực tuyến:
Get the current users count