banner
English
Ngày 28 tháng 11 năm 2020

CỤC TRƯỞNG BÙI THIÊN THU ĐẾN THĂM VÀ LÀM VIỆC VỚI ĐỘI THANH TRA – AN TOÀN SỐ 2

Ngày đăng: 03/09/2020
Lượt xem: 197

Sáng ngày 01-9, Cục trưởng Bùi Thiên Thu - Bí thư đảng ủy, Cục trưởng Cục Đường thủy nội địa Việt Nam (ĐTNĐ VN) cùng đoàn công tác đã đến thăm và làm việc tại Đội Thanh tra -An toàn số 2.

Tham dự buổi làm việc có đ/cNgô Văn Quang - Chủ tịch công đoàn, đ/c Vương Cảnh Xuân - Chánh Văn phòng Cục ĐTNĐ VN. Về phía đơn vị có đồng chí: Đoàn Văn Mích - Phó Đội trưởng và các đ/c cán bộ, công chức trong Đội Thanh tra - An toàn số 2.

Tại buổi làm việc, đ/cĐoàn Văn Mích - Phó Đội trưởng đã báo cáo với Cục trưởng những kết quả đạt được trong công tác thanh, kiểm tra và thực hiện nhiệm vụ trong 9 tháng đầu năm 2020. Theo đó, từ đầu năm đến nay, Đội đã triển khai 10 cuộc thanh, kiểm tra theo kế hoạch và 02 đợt phối hợp kiểm tra liên ngành, kịp thời phát hiện, đấu tranh phòng ngừa và xử lý nhiều vụ việc vi phạm hành chính của các cá nhân, tổ chức góp phần giữ vững an ninh, trật tự, an toàn xã hội. Qua quá trình thanh, kiểm tra Đội đã tuyên truyền hướng dẫn tổ chức, cá nhân thực hiện đúng quy định của pháp luật về giao thông ĐTNĐ, kiến nghị khắc phục những tồn tại; phát huy nhân tố tích cực; góp phần nâng cao hiệu lực, hiệu quả quản lý Nhà nước, bảo vệ lợi ích của Nhà nước, quyền và lợi ích hợp pháp của tổ chức, cá nhân. Từ đó hình ảnh, vị thế, vai trò của lực lượng thanh tra chuyên ngành ĐTNĐ ngày càng được khẳng định. Mối quan hệ và sự phối hợp với các cơ quan quản lý Nhà nước về giao thông ĐTNĐ ngày càng chặt chẽ và khăng khít.

Thay mặt đơn vị, đ/c Đoàn Văn Mích cũng nêu những khó khăn của cán bộ, công chức thanh tra khi thực hiện nhiệm vụ được giao như: Cán bộ công chức thực hiện công tác thanh tra chuyên ngành mỏng, phạm vi quản lý rộng, đối tượng quản lý nhiều, phức tạp, trang thiết bị, kinh phí phục vụ cho hoạt động thanh, kiểm tra còn hạn chế, chưa có cơ chế đặc thù kinh phí phục vụ công tác thanh, kiểm tra... 

 

 

Ảnh: Cục trưởng Bùi Thiên Thu và đoàn công tác của Cục ĐTNĐ VN thăm và làm việc với Đội Thanh tra - An toàn số 2.

 

 

Ảnh: Cục trưởng Bùi Thiên Thu cùng đoàn công tác của Cục ĐTNĐ VN và cán bộ, công chức Đội Thanh tra - An toàn số 2.

 

 

Phát biểu chỉ đạo tại buổi làm việc, Cục trưởng Bùi Thiên Thu biểu dương những kết quả mà Đội Thanh tra - An toàn số 2 đã đạt được trong 9 tháng đầu năm 2020. Đồng thời lắng nghe báo cáo, ý kiến đóng góp trong công tác xây dựng lực lượng Thanh tra chuyên ngành ĐTNĐ, để lực lượng ngày một lớn mạnh đáp ứng yêu cầu nhiệm vụ trong thời kỳ mới. Để đạt được mục tiêu đó các đ/c luôn phải nêu cao tinh thần đoàn kết; chú ý phát triển các cán bộ có phẩm chất, trình độ, năng lực; đào tạo, bồi dưỡng cán bộ nguồn; công tác thực hiện chế độ chính sách cán bộ phải luôn được đảm bảo. Nhân dịp Lễ Quốc khánh 02/9, Cục trưởng chúc toàn thể cán bộ, công chức Đội Thanh tra - An toàn số 2 có nhiều sức khỏe, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đóng góp vào quá trình phát triển chung của ngành và góp phần trong công tác tuyên truyền, hướng dẫn, phổ biến pháp luật giao thông ĐTNĐ đến người dân và các thành phần tổ chức, cá nhân tham gia kinh doanh khai thác giao thông vận tải ĐTNĐ./.

                                                                                      Tin và ảnh: Khanh Trịnh

 


Tin liên quan:
Các tin tức khác:

THÔNG BÁO Danh mục tài liệu tham khảo ôn...

QUYẾT ÐINH Ban hành thể lệ cuộc thi "Tìm...

Chấp thuận PA điều tiết bảo đảm GTĐT phụ...

Code thời tiết, tỷ giá vàng
THỜI TIẾT

Thời tiết

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng số lượt:
Trong năm:
Trong tháng:
Trong ngày:
Đang trực tuyến:
Get the current users count