banner
English
Ngày 1 tháng 10 năm 2022

Lễ kết nạp Đảng viên mới năm 2019

Ngày đăng: 19/09/2019
Lượt xem: 2,327

Thực hiện Quyết định số 127-QĐ/ĐU ngày 16/8/2019 của Đảng ủy Cục Đường thủy nội địa Việt Nam về kết nạp đảng viên; được sự đồng ý của Đảng ủy Cục Đường thủy nội địa Việt Nam, Đảng ủy Chi cục Đường thủy nội địa phía Bắc, ngày 11/9/2019 Chi bộ Văn phòng tổ chức Lễ kết nạp đảng viên cho quần chúng Nguyễn Thị Thanh Tâm.

Tham dự buổi lễ có các đồng chí trong BCH Đảng bộ Chi cục và toàn thể đảng viên trong Chi bộ Văn phòng.

Sau đây là một số hình ảnh của Lễ kết nạp.

 

 

 

 

Thay mặt Chi bộ, đồng chí Vũ Trọng Sơn - Bí thư Chi bộ Văn phòng đã công bố, trao Quyết định kết nạp Đảng và chúc mừng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm.

 

 

Đồng chí Phạm Đình Kiêu - Phó Bí thư Chi bộ Văn phòng quán triệt nhiệm vụ, quyền hạn của người đảng viên, nhiệm vụ của Chi bộ, phân công đảng viên chính thức tiếp tục giúp đỡ đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm trong thời gian đảng viên dự bị.

 

 

 

Thay mặt BCH Đảng bộ Chi cục, đồng chí Phạm Minh Tuấn - Phó Bí thư Đảng bộ đã ghi nhận những cố gắng trong suốt thời gian phấn đấu, rèn luyện của đảng viên mới, yêu cầu đồng chí Nguyễn Thị Thanh Tâm tiếp tục phát huy vai trò trách nhiệm trong việc tu dưỡng, rèn luyện, phấn đấu, học tập, nâng cao nhận thức chính trị và năng lực chuyên môn, góp phần xây dựng chi bộ trong sạch, vững mạnh và thực hiện tốt nhiệm vụ của người đảng viên, đặc biệt là thực hiện tốt quy định về những điều đảng viên không được làm.

 

 

Dưới Quốc kỳ, Đảng kỳ và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh, đồng chí đảng viên mới đã đọc lời tuyên thệ và xin hứa sẽ nỗ lực không ngừng để hoàn thành nhiệm vụ của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam.


Các tin tức khác:

BẢNG THỐNG KÊ CÁC VỊ TRÍ NGUY HIỂM TRÊN ...

Thông báo luồng đường thủy nội địa thườn...

Thông báo điều chỉnh lịch điều tiết sông...

Code thời tiết, tỷ giá vàng
THỜI TIẾT

Thời tiết

 
 
THỐNG KÊ TRUY CẬP
Tổng số lượt:
Trong năm:
Trong tháng:
Trong ngày:
Đang trực tuyến:
Get the current users count