banner
English
Ngày 20 tháng 9 năm 2021
Trang chủ Chi tiết câu hỏi
Viêm bao quy đầu nguyên nhân, dấu hiệu, chữa bệnh

Bao quy đầu là một vùng da mỏng che đầu dương vật và lỗ của bộ râu. Khi "cậu bé" cương cứng, bao quy đầu sẽ bị trượt xuống và để lộ đầu dương vật.

Viêm Bao quy đầu là một bệnh không gây hại, không dễ điều trị. Nhưng, bệnh có khả năng gây vô sinh nghiêm trọng. Ngoài ra, hiện tượng này thường xảy ra ở trẻ em và râu trẻ trong độ tuổi sinh sản. Do đó, phát hiện bệnh viêm niêm phong ngay từ đầu và được điều trị kịp thời là cực kỳ cần thiết.

Ban đầu gây niêm phong bệnh viêm
Bệnh nhân viêm chỉ ra nhiều nhất là do 5 nguyên nhân chính sau:

Lý do đầu tiên: Làm sạch không sạch sẽ
"Những cậu bé" nên được làm sạch mỗi ngày, đặc biệt là sau khi quan hệ và đi đến nhà vệ sinh kết thúc.

Sau khi đi tiểu, nước tiểu thường bám vào mặt trong của bao quy đầu. Nếu nó không bị xóa cho hàng ngày, bẩn sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho các virus và nấm tiến triển để gây viêm niêm phong.

Sau "Tình yêu", dịch bài tiết phe yếu hoặc các bữa ăn trong một môi trường lớn là một môi trường thuận tiện cho mầm bệnh xâm nhập và tiến bộ, gây thương tích cho "cậu bé".

Thử nghiệm hậu môn cũng là một yếu tố tiềm năng lớn có nguy cơ, ở đây là một nơi chứa nhiều vi-rút. Nếu bạn không áp dụng các biện pháp che chắn và bảo vệ rõ ràng sau này, bạn sẽ có thể viêm cực cao.

Ban đầu do thứ hai: tình dục không được bảo vệ
Tương tác tình dục cao mà không sử dụng các phương pháp tư vấn về sự bảo vệ, quan hệ tình dục thô, làm tình với những người lây truyền phụ khoa hoặc bệnh truyền nhiễm tình dục, ... cũng là nguyên nhân chính dẫn đến sự lây lan và gây sát thương cho giao diện.

Ngoài ra, theo các chuyên gia, viêm, nhiễm vi khuẩn và nấm trong âm đạo nữ khá phổ biến. Do đó, không có mối quan hệ bừa bãi và luôn sử dụng một số cách để tư vấn bảo vệ, đặc biệt là khi "đối tác" của bạn có một câu hỏi về phụ khoa là nhất thiết phải là nhất thiết.

Nguyên nhân 3: Thủ dâm quá mức
Hầu hết những người đàn ông, đặc biệt là những người trẻ tuổi thú nhận từng thủ dâm. Điều này không tệ, ngay cả các bác sĩ nghĩ rằng selfie ở mức độ thích hợp cũng có thể giúp bạn giải tỏa tâm lý và phòng ngừa các hành vi xấu không kiểm soát được ham muốn quá mức của bạn. Tuy nhiên, nếu thủ dâm bạo lực quá có thể gây tổn thương da mỏng, nơi phẫu thuật gây sưng và nhiễm trùng.

Nguyên nhân 4: Với những điều kỳ lạ khác nhau trong bao quy đầu
Dòng dài, hẹp, mở hoặc đóng dấu ở mức độ sáng hoặc nặng sẽ làm tăng nguy cơ viêm đối với những người mắc bệnh. Phổ biến đặc biệt là do tình trạng hẹp của sinh lý học (hẹp ở mức nhẹ) và thu hẹp bệnh lý (hẹp ở mức độ nghiêm trọng phải can thiệp phẫu thuật).

Khi bất thường, bao quy đầu không rơi xuống, khiến nước được trao, bẩn và virus lắng đọng nguy cơ nhiễm trùng. Để khắc phục hiện tượng này, người bệnh cần được ghé thăm và điều chỉnh cách chữa viêm niêm phong tại nhà hoặc can thiệp các thủ tục y tế nếu cần thiết.

BÀI VIẾT LẤY NGUỒN TỪ WEBSITE PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI

HOTLINE: 0869.725.632 (024.37.152.152)

Đặt lịch tư vấn: tại đây

;
Người hỏi: PHÒNG KHÁM ĐA KHOA QUỐC TẾ HÀ NỘI( 10:44 24-05-2021 )
CÂU TRẢ LỜI
Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này