banner
English
Ngày 20 tháng 9 năm 2021
Trang chủ Chi tiết câu hỏi
: Mua hàng ở Capitech có uy tín không là câu hỏi mà nhiều người thắc mắc. Cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu kỹ hơn về vấn đề trên.

Capitech có uy tín không? Chính sách bảo hành, đổi trả tại đây ra sao?

Capitech hiện đang là một trong những doanh nghiệp hàng đầu chuyên về cung cấp, lắp đặt hệ thống thiết bị chống trộm trên thị trường. Đơn vị luôn cố gắng cung cấp các dòng sản phẩm chống trộm chất lượng tốt nhất. Để giải đáp cho câu hỏi Capitech có uy tín không. Hãy cùng theo dõi bài viết dưới đây để tìm hiểu về chính sách bảo hành và đổi trả cho khách mua hàng tại đơn vị.

Về chính sách bảo hành thiết bị chống trộm

Capitech là đơn vị cung cấp thiết bị chống trộm vừa đảm bảo hiệu quả lại có mức giá phù hợp với túi tiền của người tiêu dùng. Bên cạnh đó, đơn vị còn hỗ trợ tư vấn và đưa ra các giải pháp lắp đặt hệ thống an ninh phù hợp với ngôi nhà, trang trại hoặc sân vườn của khách hàng.

Không chỉ vậy, chính sách bảo hành của Capitech luôn hướng đến việc đảm bảo tối đa quyền lợi cho người mua hàng. Tất cả các thiết bị chống trộm được bán ra đều có dán tem/phiếu bảo hành theo đúng thời gian cam kết của nhà sản xuất.

Trong trường hợp khách cần được sửa chữa sản phẩm vẫn còn thời hạn bảo hành. Nếu đó là thiết bị có kích thước nhỏ gọn. Khách hàng chỉ cần gửi về địa chỉ của Capitech để được đơn vị gửi đi bảo hành ở nhà sản xuất.

Còn với loại thiết bị chống trộm kích thước lớn và có hệ thống trung tâm rắc rối, khách hàng liên hệ với đơn vị qua số 097.227.1639 hoặc 086.860.9149. Đội ngũ kỹ thuật của Capitech sẽ tiếp nhận thông tin và hướng dẫn người dùng cách điều chỉnh lại hệ thống.

Ngoài ra, với một số sản phẩm chống trộm điện tử khách đã đăng ký thông tin bảo hành bằng số điện thoại hoặc chứng minh nhân dân. Thiết bị của khác sẽ được bảo hành luôn mà không cần đến tem/phiếu. Đây cũng là lời giải đáp cho thắc mắc Capitech có uy tín không của nhiều người.

Về chính sách đổi trả hàng thiết bị chống trộm tại Capitech

Ngoài việc hỗ trợ sửa chữa miễn phí cho khách hàng thiết bị chống trộm trong thời gian bảo hành. Capitech còn có chính sách đổi trả hàng mới 100% nếu sản phẩm bị lỗi từ nhà sản xuất và không thể khắc phục được.

Điều kiện để khách mua được đổi hàng mới chính là thiết bị chống trộm phải còn nguyên tem bảo hành từ Capitech hoặc nhà sản xuất. Bên cạnh đó, thiết bị đã được chính kỹ thuật viên của đơn vị xác nhận có lỗi và không thể sửa chữa được.

Thiết bị chống trộm khi trả về không được trầy xước, móp méo và phải còn nguyên trong thùng cùng với các phụ kiện đi kèm. Các giấy tờ như chứng từ mua hàng, hóa đơn VAT hay sách hướng dẫn sử dụng sản phẩm chống trộm khách hàng cũng cần phải gửi lại đầy đủ.

Hy vọng qua một số thông tin về chính sách bảo hành và đổi trả hàng, quý độc giả đã phần nào hiểu được Capitech có uy tín không. Liên hệ trực tiếp với đơn vị qua số đường dây nóng 097.227.1639 và 086.860.9149 để tìm hiểu kỹ hơn về quy trình xử lý hàng bảo hành hoặc đổi trả tại Capitech.

Thông tin liên hệ Capitech

  • Hotline: 0972 271 639

  • Email: capitechvietnam@gmail.com

  • Địa chỉ: 277/45 Xô Viết Nghệ Tĩnh, P.15, Quận Bình Thạnh, HCM

  • Website: https://capitech.vn/

;
Người hỏi: Thế Anh( 15:26 09-06-2021 )
CÂU TRẢ LỜI
Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này