banner
English
Ngày 20 tháng 9 năm 2021
Trang chủ Chi tiết câu hỏi
Các Chuyên Gia Mách Nhỏ Mẹ

Mẹ cần phân phối cho trẻ đủ chất đạm - chất đóng vai trò thiết yếu trong cấu trúc thân thể, đặc thù là các chất đạm động vật với đầy đủ những axit amin cần thiết. Quá trình này được xảy ra tại một cấu trúc nằm ở hai đầu xương dài, được gọi là sụn tăng trưởng. Cho con một nền tảng vững chắc đầu đời, mẹ đã giúp trẻ xây dựng cả tương lai phía trước. Để bổ sung đầy đủ Arginin và Vitamin K2 cho trẻ, mẹ sở hữu thể chú trọng các thực phẩm chứa nhiều dưỡng chất này như các loại hạt, ngũ cốc, các loại đậu, thịt, hải sản, trứng và các sản phẩm được chế biến từ bơ sữa (thực phẩm chứa nhiều Arginin); thịt và thực phẩm lên men như sữa chua hay đậu phụ lên men, bơ, lòng đỏ trứng (thực phẩm chứa nhiều Vitamin K2). Đặc biệt, có một bộ đôi dưỡng chất rất quan trọng cho sự phát triển của sụn tăng trưởng và chiều cao của trẻ, chính là Arginin và Vitamin K2.

San sớt cùng những bà mẹ về công dụng kỳ diệu của bộ đôi Arginin và Vitamin K2, Tiến sĩ Yen Ling Low, Giám đốc Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển Dinh dưỡng Abbott - châu Á Yên bình Dương cho biết: “Arginin là một axit amin quan trọng với sự phát triển chiều cao của trẻ. Tiến sĩ, Bác sĩ Nguyễn Gia Khánh, Chủ toạ Hội Nhi khoa Việt Nam cho biết: “Trong suốt quá trình phát triển của trẻ, 5 năm đầu đời chính là cơ hội để trẻ đạt đến 60% chiều cao và 90% khối lượng não bộ khi trưởng thành. Trong 5 năm đầu đời, nếu được phân phối dinh dưỡng đầy đủ, cân bằng, trẻ sẽ có dịp tối ưu tiềm năng phát triển. Trong 5 năm đầu đời, trẻ cần được bổ sung đủ 4 nhóm chất đạm, đường, béo, vitamin và khoáng vật.

Để giúp con, 5 Loại Sữa Non Cho Trẻ Sơ Sinh Và Trẻ Nhỏ được yêu thích - visit my home page https://topsanphamhay.com/5-loai-sua-non-cho-tre-so-sinh-va-tre-nho-duoc-yeu-thich.html - mẹ đừng quên những dưỡng chất vô cùng quan yếu này nhé! Làm thế nào để mẹ mang thể hỗ trợ cho con? Vì vậy, để xương phát triển tốt, trẻ cần được bổ sung đầy đủ các dưỡng chất, trong đó với những dưỡng chất giúp tương trợ cho quá trình phát triển của sụn tăng trưởng. Mẹ cũng đừng quên theo dõi thường xuyên quá trình phát triển của con và tương trợ kịp thời mỗi lúc bé mang tín hiệu tăng trưởng chậm lại. Bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp xương phát triển nhanh, giúp trẻ cao to và bắt kịp đà tăng trưởng”. Bằng việc bổ sung hai dưỡng chất cần thiết cho qua trình phát triển xương của trẻ là Arginin và Vitamin K2, PediaSure đã tạo nên đột phá trong việc cải thiện tầm vóc qua việc tăng chiều cao, tăng cân nặng, giảm số ngày ốm và giúp tăng trưởng tỷ lệ phát triển vững bền cho trẻ.

Dinh dưỡng bổ sung này còn là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và thăng bằng với 37 dưỡng chất thiết yếu, được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần. Nghiên cứu cho thấy, di truyền chỉ đóng vai trò 20% trong việc phát triển chiều cao của trẻ. Song song đó, Tiến sĩ cũng chỉ ra vai trò của Vitamin K2 khi phân tích: “Vitamin K2 tự nhiên là một dưỡng chất quan yếu giúp vận chuyển canxi vào mô xương và giúp xương chắc khỏe. Tăng trưởng chiều cao, Top 10 Sữa Non Cho Bé Tốt Nhất Hiện Nay (Chỉ cần nhấp vào trang web sau đây) về thực chất là sự kéo dài của xương. Ngoài ra, đừng xem nhẹ chất béo vì đây cũng là chất rất quan yếu trong sự phát triển những xương dài của trẻ khi còn nhỏ. Yếu tố quan yếu nhất tác động đến sự phát triển lại chính là môi trường sống và dinh dưỡng. Đặc biệt, tin vui cho các mẹ là Abbott đã nỗ lực phát triển các dòng sản phẩm thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ nhỏ, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh và năng động.

Nếu bạn là bạn đang tìm kiếm thêm thông tin liên quan đến Các loại sữa non tốt nhất trên thị trường hiện nay bạn nên mua nhìn vào trang web.

;
Người hỏi: Tuong( 04:03 14-07-2021 )
CÂU TRẢ LỜI
Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này