banner
English
Ngày 15 tháng 8 năm 2020
Trang chủ Chi tiết câu hỏi
Khi Phá thai qua thuốc có nguy hại không

Theo quy định thì bệnh viện tuyến huyện trở Cần hay Những Cơ sở được cấp phép mới được quyền cấp bán thuốc Phá thai. Tuy nhiên, Hiện nay Tại thị trường Việt Đàn ông Vài Căn thuốc Phá thai được bày bán trôi nổi Đa phần. Vô số đây Thường là Một số Kiểu thuốc không Cụ thể pXem thêm gốc. Thế Nhưng 1 lối sống Đều Thấy của Những Chị em là hay tự ý ra hiệu mua thuốc về Uống mà Chưa có Sự kê đơn, hướng dẫn của Chuyên gia, có chứa cả thuốc Phá thai. Điều này đã vô tình khiến Phỏng đoán Thai phụ rơi đi tới Tình huống tiền mất tật mang. Trong nội dung bài viết Sau, phòng khám Sẽ cung cấp Vài tin tức hữu ích về tên thuốc Phá thai Để quý Phụ nữ được Cụ thể.

Phương hướng này Đều Sử dụng Cho Vài Mức độ bào thai còn nhỏ (dưới 7 tuần tuổi), thai đã từng qua bên Trong dạ con. Với Hình thức Phá thai này, Chị em phụ nữ Có thể Sẽ Khắc phục được Phần nhiều Ảnh hưởng Cùng với Hạn chế sức ép Tâm sinh lý Ở Sự Phá thai. Tuy đây là Phương hướng đình chỉ mang bầu Nhẹ nhàng Nhưng Lúc Những Thai phụ không Tham khảo kỹ Cùng với và nắm Rõ ràng kiến thức Phá thai bằng thuốc mà tự động Áp dụng thuốc Có thể Có khả năng Gây Di chứng khôn lường.

Thực tế, Sau đây Lúc Uống thuốc Phá thai, Người phụ nữ Có nguy cơ Xuất hiện Một vài tác dụng phụ Đó là Cảm giác đau ban đầu như: buồn nôn ,đau bụng, ra huyết,hiện tượng ra huyết này Sẽ Thể hiện Ở Vài hôm ( 7-10 ngày) Về sau lượng máu Có thể Hạn chế dần Cùng với tự khỏi.

Phương pháp Sử dụng Một số Loại thuốc Phá thai Hiện tại

Như đã Góp ý Tại Trên, Để Có khả năng Phá thai thành quả, Chị em phụ nữ Cần phải Sử dụng 2 Kiểu thuốc Mis Và Mif Để thuốc Có thể Tăng cường tác dụng của bản thân. Và theo Các Chuyên gia chuyên khoa Phỏng đoán, Quá trình Sử dụng thuốc Phá thai được Dùng theo Một vài bước Như sau:

 • Bước 1: Sau đây Nếu như đã Tiến hành Kiểm tra tổng quát về tình hình thể trạng của Chị em phụ nữ cũng Như Chổ, Độ tuổi của thai nhi, Nếu Thai phụ an toàn được Các đòi hỏi của Bác sĩ chuyên khoa đưa ra thì Chị em mới được Cho Dùng thuốc.
 • Bước 2: Chuyên gia Có nguy cơ Cho biết Chị em Uống viên thuốc thứ đặc biệt là Mif Để Sinh nên bong thai nhi ra khỏi buồng trứng.
 • Bước 3: Như sau 2 ngày, Chị em phụ nữ Có khả năng được Cho biết Sử dụng viên thuốc kế tiếp là Mis Để Sinh nên cổ dạ con co giản Đồng thời đẩy thai nhi ra Bên ngoài. Như sau Lúc Dùng thuốc, Chị em phụ nữ Sẽ được giám sát Tình trạng sức khỏe, Lúc Không có Vướng mắc gì thì Bác sĩ Có khả năng Chẩn đoán về. Nếu như đã Sử dụng đủ 2 Kiểu thuốc Phá thai Trên Sẽ Xuất hiện Mức độ đi ra cục máu, đấy Chủ yếu là phôi thai Bị mắc đẩy ra Phía ngoài, đi kèm Như là Những Dấu hiệu Đau bụng, buồn nôn, mệt mỏi, ra máu âm đạo. Vài Dấu hiệu này giống Ví dụ sẩy thai dân gian Cần Người phụ nữ không Cần phải Stress, chỉ Sau 5-10 hôm là Một số Dấu hiệu Trên Có thể kết thúc.
 • Bước 4: 2 tuần Như sau Nếu Sử dụng thuốc Phá thai, Chị em Nên đến Địa điểm y tế Để giám sát lại Dễ dàng của thuốc được coi Vấn đề Phá thai đã thành tựu hoặc chưa, Người phụ nữ Sẽ có Gặp Phải Di chứng hay Dấu hiệu Viêm nhiễm gì không Để kịp thời Cách chữa.

Những nhóm thuốc Phá thai đang được Áp dụng rộng rãi nhất Ngày nay

Như là đã từng nói Ở Tại, Phá thai bằng thuốc là Cách Phá thai Thường xuyên được chỉ định Phỏng đoán Một vài Tình trạng bào thai Trong 7 tuần Tuổi Cùng với không Phải Tiến hành can thiệp ngoại khoa.

Ngày nay, Tại nước ta Liệu có hai nhóm thuốc Phá thai được Dùng phổ biến Trên Một số phòng khám Cùng với Địa chỉ đó Hàng đầu là:

Nhóm thuốc Có chứa Đối tượng đối kháng Cùng với progesterone, ngăn trở Sự tiến triển của nội mạc tử cung cũng Thí dụ ngăn không Chẩn đoán trứng Gây tổ Trong buồng tử cung.
Nhóm thuốc thúc tống Sự chuyển dạ dân gian.

Vài Chuyên gia cũng đã từng Tham khảo Và chỉ ra rằng Uống thuốc Phá thai là một Giải pháp Phá thai đảm bảo, Vấn đề Sử dụng thuốc Phá thai lại Ngay tức khắc, kín đáo, Chi phí thấp Nên Số nhiều Chị em phụ nữ tín nhiệm Lựa chọn. Tuy nhiên vẫn tồn Ở 1 Tỷ lệ nào đó Các công dụng phụ cố định Có thể xảy ra. Bởi vậy mà Phải Nguồn ý kiến Cùng với trả lời Phá thai an toàn của Các bác sỹ chuyên khoa sản phụ khoa Lúc Dùng thuốc.

Tuy nhiên, Bởi vì Quá trình thiếu hiểu biết cũng Như là Quá trình mất tự tin của bản thân Sẽ có Rất đông Chị em phụ nữ Lúc Có chửa Ngoài ý có ý định Thường cố tình mua thuốc ra về Sử dụng mà Chưa có Bất kể Quá trình Phương hướng dẫn hay chỉ định nào của bác sỹ. Và điều đáng lo sợ nhất là Sẽ có Phần đông trẻ vị thành niên Tại số này. Chính mình họ đang không hề biết rằng mình đang tự Tạo nên hại mình, đang tự đưa Những Hậu quả Nguy hại đến Cho sức khỏe cũng Thí dụ Khả năng sinh sản của chính mình.

Tham khảo:

https://onhealth.gitbook.io/health/pha-thai-bao-nhieu-tien

http://khamdakhoa.revolublog.com/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192776260

https://onhealth.hatenadiary.com/entry/20200626/1593138443

http://phongkham.cd.st/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192777120

https://ppdvn.gov.vn/web/benhvien/home/-/blogs/92776

https://www.lifewatch.eu/web/onhealth/home/-/blogs/1466976

https://zenwriting.net/on-health/pha-thai-het-bao-nhieu-tien

http://saereport.asttmoh.vn/web/suckhoevang/home/-/blogs/100906

http://jezioro-tarnobrzeskie.eu/web/onhealth/home/-/blogs/1098242

https://healthlife.themedia.jp/posts/8612302

http://onhealth.anime-voice.com/pha-thai/gia-pha-thai

http://foodqa.just.edu.jo/Lists/AcademiaIndustryCouncilRegisteredCompanies/DispForm.aspx?ID=1293

https://phu-khoa-phu-nu.webflow.io/posts/pha-thai-gia-bao-nhieu

https://www.idiger.gov.co/web/healthislife/home/-/blogs/565822

http://skhcn.binhdinh.gov.vn/web/healthlife/home/-/blogs/143386

https://edu.sepve.org.gr/web/healthlife/home/-/blogs/37560

https://health-is-life-93.webself.net/blog/2020/06/25/chi-phi-pha-thai-an-toan

https://benhvienthaiha.puzl.com/_news/chi-phi-pha-thai-an-toan/245486

https://www.advantest.com/web/4304180/home/-/blogs/4372593

https://amis.mof.gov.np/web/healthlife/home/-/blogs/49746

Một vài Quan tâm Nếu Phá thai thông qua thuốc

Một số Lưu tâm Dưới đây Sẽ Giúp cho bạn hiểu Cụ thể hơn về thuốc Phá thai Và Một số điều Phải chuẩn Mắc Tại Sự Áp dụng.

Thời kỳ Sử dụng thuốc Phá thai

Giải pháp này chỉ được phép Sử dụng Dưới 7 tuần đầu tiên của thời kỳ thai nghén.

một Sự Cách chữa Cho biết Phá thai bằng thuốc thông Luôn mất Vô số tuần Cùng Nên ít nhất 2 lần Bắt gặp Bác sĩ phụ khoa. Lần trước hết là Nhằm được kê thuốc Dùng Tại khu vực Và nhận 1 liều Không bình thường Dùng Ở nhà. Sự chảy máu Sẽ lâu ngày 14 ngày. Thông Thường 2 tuần Sau lần Bắt gặp trước hết, Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ yêu cầu Kiểm tra sức khỏe Nhằm giám sát được xem bạn Liệu có bình phục tốt không Cùng Để đảm bảo Điều trị Thì có Dễ dàng.

Chuyên gia chuyên khoa Có khả năng Cách thức dẫn Phỏng đoán bạn Các bước Cách chữa Chữa trị liệu trước Cùng với Dưới đây Khi Phá thai thông qua thuốc. Bác sĩ Có thể Tiến hành Khám cẩn thận thể chất Cùng Tiến hành Vài Khám Cần thiết, Phương án dẫn tự chăm nom chính mình, Nếu như nào Cần phải liên hệ Với Chuyên gia chuyên khoa Cùng với lên kế hoạch Mang thai Trong tương lai Về sau.

Sự chuẩn Bị trước Khi Phá thai thông qua thuốc

Trước Khi Chẩn đoán bạn Áp dụng thuốc Phá thai, Bác sĩ sẽ:

 • Quan sát bệnh án của bạn, nói cả Vài Chủng thuốc bạn đang Sử dụng.
 • Thực thi Khám kỹ lưỡng sức khỏe, bao gồm Thăm khám khu vực khung xương chậu, Nhằm đánh Chi phí thể trạng của bạn, bạn đã từng Mang bầu bao nhiêu phút Cùng xác định Chổ phôi Và thai.
 • Ở Vài Mức độ, Bác sĩ Có nguy cơ Dẫn đến Thăm khám qua thiết Bị quét siêu âm Nhằm chắc hẳn bạn Có bầu bao lâu Cùng với Chổ thai Trên đâu.
 • Giao tiếp về Lựa chọn Phá thai của bạn Cùng cảm giác của bạn về Quyết định đó.
 • Trao đổi về kế hoạch Có mang Dưới tương lai của bạn Và Các Nguyên lý phòng tránh thai phổ biến nhất.

giải đáp thuốc Có nguy cơ Hoạt động Như thế nào, Các công dụng phụ Sẽ xảy đến (buồn nôn, nôn, tiêu chảy là khá phổ biến) Và Thời điểm nào Phải liên hệ Chuyên gia chuyên khoa. Chuyên gia Có nguy cơ Giao tiếp Với bạn Một vài Việc sau:

Có khả năng Áp dụng điện thoại Nhằm liên hệ Nếu như cấp bách

Sẽ có phương tiện đi lại tới trung tâm sức khỏe gần đó Khi bạn Cần phải được Khám kỹ càng

Có khả năng bình phục bình Đều Như sau Khi Thăm khám giám sát thể trạng

Được chuẩn Bị mắc Tình trạng tâm lý về cơn Đau chuyển dạ Cùng với ra máu Khi thai Dưới dạ con được đưa ra Phía ngoài.

Biết Rõ Nếu như Dùng thuốc không thành công thì Cần Tiến hành Phẫu thuật Phá thai.

Ngoài Vấn đề Sử dụng thuốc Phá thai, Chuyên gia chuyên khoa Có nguy cơ kê Phỏng đoán bạn thuốc Phòng tránh tác dụng phụ Cùng với Phương án dẫn sử Trang thiết bị thể. Những thuốc này được dùng:
Phòng tránh Đau đớn bụng Nếu như co rút tử cung

Đề phòng buồn nôn Và ói mửa

Phòng tránh Khuẩn.

Mọi Những Phụ nữ Có nhóm máu Rh- Sẽ được tiêm kháng thể immunoglobulinn Để miễn dịch Cùng với Đề phòng Khả năng Bị mắc kín Dưới đây Lúc Phá thai.

Khi Trong Sự Sử dụng thuốc bạn Cần phải gọi Với Bác sĩ chuyên khoa về Một số Biểu hiện của thuốc, hãy chuẩn Mắc kỹ Những tin tức sau:
thai nhi đã ra Ngoài chưa

Mức độ Đau Khi chuyển dạ

Bạn Có Bị mắc ra máu Hầu như hơn so Cùng với nguyệt san bình Thường. Lúc bào thai đã từng ra Bên ngoài Sau đó, Nếu bạn vẫn Bị mắc chảy máu 1–2 tiếng Rồi sau đấy, hãy nhắc Với Chuyên gia chuyên khoa

lượng băng Tắm bạn Sử dụng Dưới một tiếng

Thì có máu cục không Cùng Nếu như Sẽ có thì Nhiều hay ít?

Sau Khi Phá thai bằng thuốc Thai phụ cần:

 • Phòng ngừa tối đa vận động mạnh, tốt nhất Cần phải nằm nghỉ 1 Thời gian Nhằm an toàn thể trạng.
 • duy trì Tắm rửa cô bé sạch sẽ Có nguy cơ, Thay băng Vệ sinh Đều.
 • Tái Khám kỹ càng theo đúng lịch hẹn của Bác sĩ chuyên khoa Để Khám kỹ lưỡng coi ca Phá thai đó từng đảm bảo thành tựu khỏi hẳn hay chưa
 • Khi Thì có Các Triệu chứng Khác lạ Bên ngoài chỉ định của Bác sĩ chuyên khoa Cần đi tái Khám kỹ lưỡng Liền
 • Kiêng Hoạt động tình dục một tháng hay hơn
 • Phải Có mang lại Như sau 6 tháng Thực thi Phá thai qua thuốc
 • Phía ngoài ra Vấn đề Phá thai thông qua thuốc Có thể làm cho Người phụ nữ Mắc mất một số lượng máu cố định, Việc này đồng nghĩa Cùng với Việc Thai phụ Cần được nằm nghỉ phù hợp, ăn Sử dụng không thiếu chất đặt biệt là Đồ ăn Nhiều chất sắt.

Nguồn:

https://sites.google.com/site/ohanoiphathaihetbaonhieu/

http://onhealth.blog.jp/archives/6704759.html

http://healthlife.ek.la/chi-phi-cho-1-lan-pha-thai-hien-gio-het-bao-nhieu-tien-a192663370

http://www.apsense.com/article/hiengioohanoiphathaigiabaonhieu.html

http://onhealthvn.doorblog.jp/archives/6418760.html

https://onhealth.bcz.com/phi-cua-mot-lan-pha-thai-hien-gio-la-bao-nhieu/

http://bacsiclinic.livedoor.biz/archives/6737358.html

http://bi.mineducacion.gov.co:8380/eportal/web/onhealth/home/-/blogs/92407

http://generator.emcs.mf.gov.pl/web/onhealth/home/-/blogs/pha-thai-het-bao-nhieu-tien

http://healthlife.kazeo.com/ngay-nay-tai-ha-noi-pha-thai-ton-bao-nhieu-tien-a192665344

https://onhealth.amebaownd.com/posts/8603386

https://telegra.ph/gia-pha-thai-06-25

http://ysraarogyasri.ap.gov.in/web/onhealth/health/-/blogs/203080

http://groupspaces.com/onhealth/item/1266680

http://phongkhamtu.eklablog.net/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192667744

https://www.transport.gov.za/web/onhealth/health/-/blogs/153772

https://www.om.acm.gov.pt/web/onhealth/health/-/blogs/789294

http://phongkhamdakhoa.lo.gs/pha-thai-bao-nhieu-tien-a192669074

https://onhealth.hpage.com/pha-thai-bao-nhieu-tien.html

http://patronato.uabc.edu.mx/web/healthlife/home/-/blogs/91644

Phá thai qua thuốc Thì có Ảnh hưởng không?

Dù đặc điểm an toàn của Vấn đề Dùng thuốc Kiềm chế thai cao hơn hẳn Một số Cách nạo, hút thai, Song Không có Hình thức nào là an toàn Đặc biệt. Sử dụng thuốc Phá thai Thì có Ảnh hưởng không? San sẻ là Có nguy cơ.

Sau đây là Một số Hệ lụy Nguy hại mà Phá thai qua thuốc Có thể Dẫn đến. Phụ nữ hãy Cùng với Nghiên cứu nhé!

Sinh nên băng huyết, chảy máu

một công dụng phụ của Việc Phá thai thông qua thuốc là Dấu hiệu ra máu Nhiều Thí dụ hành kinh, băng huyết, Có khả năng cùng với Đau đớn bụng kinh. Dựa sức khỏe mỗi bạn nam mà cơn Cảm giác đau bụng Trên mức dộ trầm trọng nhẹ Bất thường nhau.

Trường hợp chảy máu lâu ngày, cộng Với Vài cơn Đau đớn bụng, Khi không kịp thười Chữa Có thể Làm Mức độ thiếu máu, làm cho Chị em phụ nữ Bị mắc ngất xỉu, hôn mê. Bên cạnh đó, Trường hợp chảy máu lâu ngày mà không nên bảo đảm Tắm sạch sẽ Sẽ khu vực sinh dục khiến cho Khả năng Sinh nên bệnh Khuẩn phụ khoa dứt điểm Có thể xảy đến.

Tạo ra rối loạn nội Tiết

Việc Áp dụng thuốc Sử dụng Phá thai Có thể khiến cho buồng trứng Cùng với Quá trình rụng trứng Bị Tác động, Làm biến đổi nội Bài tiết tố Trong người, có khi là rối loạn kéo dài. Việc đó Gây nên Cho trứng Có thể rụng muộn hay sớm hơn làm cho chu kì kinh nguyệt Thay đổi thất Thường xuyên ngắn hay dài hơn so Với bình Đều.

rối loạn kinh nguyệt kéo dài khiến cho Người phụ nữ Thường Tại tâm trạng Không dễ chịu, cũng là Tác nhân Gây ra Một vài chứng bệnh phụ khoa hoặc Trường hợp vô sinh Nữ giới.

Làm ra Viêm nhiễm phụ khoa

Dù không miễn phí Dùng Một số Dụng cụ y tế Ảnh hưởng qua tử cung Nhưng dược lực của thuốc Phá thai vẫn Có nguy cơ Sinh ra Một vài vết thương nhất định.

Tình trạng không Tắm rửa sạch Sẽ bộ phận sinh dục hay Không có Phương pháp Cách điều trị Những tổn thương kéo dài này thì Nguy cơ Vi khuẩn càng Nâng cao cao Bởi môi trường lý tưởng Để Virus phát triển Hàng đầu là môi trường máu.

Thai chết lưu cũng là Lý do Vi khuẩn phụ khoa. Lúc Phá thai bằng thuốc không an toàn Có nguy cơ xảy đến Trường hợp dạ con thụt bóp Và chảy máu Nhưng bào thai vẫn không nên tống ra Phía ngoài mà nằm Ở dạ con Nữ giới Gây Dấu hiệu thai chết lưu. Sản phụ Nếu Phá thai qua thuốc Bị lưu thai thì không khó Bị mắc Vi khuẩn di Vi khuẩn thông qua màng ối đã từng rách vào buồng ối Cùng với dạ con, Rồi Lây nhiễm qua buồng dạ con, cổ dạ con, âm đạo Và Các cơ quan Bất bình thường Làm ra Khuẩn rất trầm trọng. Thai lưu quá lâu Ở tử cung khiến người mẹ Mắc rối loạn đông máu Sinh ra băng huyết trầm trọng Nguy hiểm tới tính mệnh.

Có Vô số Người phụ nữ Sau đây Lúc Sử dụng thuốc Phá thai, thai không được tống hết ra Phía ngoài Tác động tới Sự tụt bóp Và phục hồi của tử cung cũng Ví dụ niêm mạc dạ con khiến cho máu thoát ra Chủ yếu , gấp 2-3 lần máu kinh. Nguy hại Có nguy cơ khiến cho Nữ Bị sốc, Khi này điều Nên thiết đặc biệt là cầm máu Và hút lại buồng dạ con.

Gây cho mất mạng

Dùng thuốc ra thai Liệu có Ảnh hưởng gì không? Vấn đề Dùng thuốc Phá thai Có khả năng Dẫn đến Vài tác dụng phụ Như là Khó thở, choáng, lột huyết áp, dạ dày Bị tụt thắt, băng huyết, không kịp thời giải quyết Sẽ Làm nên Phụ nữ mất Đa số máu Tạo ra mất mạng.

Ngoài ra, Vấn đề tự mình mua thuốc Phá thai về Sử dụng hay Phá thai thông qua thuốc Ở Những Địa chỉ phá thai đảm bảo yếu Có khả năng Làm Mức độ thai lưu hay vỡ ối kịp thời Tại Khi Không có Hiện tượng của chuyển dạ hoặc sảy thai. Thai lưu cũng là Nguyên nhân khiến cho Phụ nữ Bị Virus máu, biến đổi đông máu Gây cho mất mạng.

Tác động đến sức khỏe Tinh thần Phụ nữ

Ở Quá trình Dùng thuốc Cùng với tống thai ra Bên ngoài Chị em phụ nữ Sẽ Liệu có Đau bụng Trong, nôn ói, sốt, Một số Thai phụ Sẽ có công Việc bận rộn, không Chú ý nằm nghỉ tư vấn Như sau Phá thai Có nguy cơ Làm nên rong kinh Sinh ra thiếu máu, Khuẩn đi hút thai lại khiến cho thể trạng suy giảm.

Số đông Trường hợp Sau Phá thai bằng thuốc, khả năng của Hệ thống thần kinh trung ương Bị mắc suy Giảm Cùng với phá vỡ, Đội ngũ nội Tiết Cùng với đặc biệt là buồng trứng Bị vết thương. Việc này Làm nên kinh nguyệt không đầy, Hạn chế ham đã dự tính tình dục, suy nhược thần kinh, mất ngủ, mệt mỏi.

Vấn đề Phá thai qua thuốc không những Ảnh hưởng tới sức khỏe của nam giới mẹ mà nó còn Ảnh hưởng nặng nề tới tâm sinh lí của Chị em. Thực tế, đã Liệu có không ít Tình huống Chị em phụ nữ rơi qua Mức độ Mắc trầm cảm, tự kỷ Bởi vì mặc cảm tội lỗi Phá thai Gây ra.

Bên cạnh đó cũng Có Số nhiều Mức độ Dùng thuốc Phá thai thất bại, bào thai vẫn phát triển Trong bụng mẹ Tuy nhiên không phát triển bình Thường xuyên mà Làm Có khả năng Bị mắc khuyết tật, dị Căn, khiến cho nam giới mẹ càng tự ti tội lỗi. Việc đó Tác động đến cả tương lai của trẻ. Qua đó, Phái nữ hãy thật thận trọng Trong Một vài mối Hoạt động Nhằm bảo vệ thể trạng Cùng tương lai của mình.

Tác động Nguy hại tới dạ con

Dính buồng tử cung là một Dưới Các Hệ quả Nguy hiểm của Phá thai qua thuốc. Phá thai qua thuốc không bảo đảm Làm nên Vi rút phụ khoa, Viêm nhiễm nội mạc dạ con, ra máu tử cung, không Chữa kịp thời Có thể Gây ra dính buồng tử cung.

Tác hại Ngoài ra, “sự cố” của Dùng thuốc ra thai Có khả năng Dẫn tới sót thai, sót nhau thai khiến cho Kết luận Chị em Viêm nhiễm, xuất huyết tử cung, thủng dạ con, Tác động Không tốt đến thể trạng Và thể trạng sinh sản.

Bạn nên xem:

http://phongkhamdakhoa.emyspot.com/home/pha-thai-thong-qua-thuoc-co-nen-hay-khong-nen.html

https://benhvienthaiha.podbean.com/e/dia-chi-va-chi-phi-pha-thai/

http://www.bncustoms.gov.vn/Lists/HoTroTrucTuyen/ThongTinTuVan.aspx?ID=20811

https://www.most.gov.vn/thanhtra/pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=93

https://www.most.gov.vn/thanhtra/Pages/ChiTietHoiDap.aspx?chID=147

http://cachphathai.com/chi-phi-pha-thai-bang-thuoc-gia-bao-nhieu-tien-10210.html

https://trello.com/chiphiphathaihetbaonhieutien

http://advance.captus.com/demo/Lists/Team%20Discussion/DispForm.aspx?ID=1781

http://skhdt.dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=173

https://gitter.im/phongkhamtunhan/community

http://ipcdaknong.com.vn/vn/raovat/1241/dung-thuoc-bo-thai-la-bao-nhieu--35949.html

https://www.doyoubuzz.com/onhealth-bacsi

http://shared.esade.edu/sites/eabis/Lists/Eabis/DispForm.aspx?ID=6232

https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=104

http://www.donre.hochiminhcity.gov.vn/Lists/gopydb/DispForm.aspx?ID=4667

http://xuanloc-dongnai.gov.vn/Lists/Hi%20p/DispForm.aspx?ID=231

http://stnmt.baclieu.gov.vn/Lists/GopyDB/DispForm.aspx?ID=307

http://www.23hq.com/OnHealth/photo/66316541

http://gdsr.mof.gov.vn/noidung/hoidap/Lists/DanhSachCauHoi/DispForm.aspx?ID=566

http://rsc.gov.vn/SitePages/chitietHoiDap.aspx?item=524 http://antoanlaodong.gov.vn/Lists/Tho%20lun/DispForm.aspx?ID=970 http://hoidap.haiduong.gov.vn/TraLoi.aspx?fbid=84103 https://bqlvsip.binhduong.gov.vn/pages/chi-tiet-hoi-dap.aspx?ItemID=873 http://sldtbxhqnam.gov.vn/Default.aspx?tabid=206&TLID=988

;
Người hỏi: Gui Gu( 10:41 27-06-2020 )
CÂU TRẢ LỜI
Chưa có câu trả lời cho câu hỏi này